Tiêu hủy 7 tấn thịt động vật không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối

Theo thông tin từ huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, hôm nay (20/1), lực lượng chức năng của huyện vừa tổ chức tiêu hủy 7 tấn thịt động vật không rõ nguồn gốc đang trong tình trạng phân hủy được phát hiện thu giữ trước đó.

Lực lượng Biên phòng phát hiện khoảng 7 tấn thịt động vật đang phân hủy trên một chiếc tàu vỏ sắt (ảnh QTV)

Lực lượng Biên phòng phát hiện khoảng 7 tấn thịt động vật đang phân hủy trên một chiếc tàu vỏ sắt (ảnh QTV).

Cụ thể, vào ngày 7/1, Đồn Biên phòng Quan Lạn trong qua trình tuần tra, kiểm soát đã phát hiện 1 chiếc tàu vỏ sắt không biển kiểm soát, chưa xác định được chủng loại gì và đang trong tình trạng hỏng hóc ngừng hoạt động nhưng có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra trên con tàu này, lực lượng Biên phòng phát hiện trong khoang hàng có chứa khoảng 7 tấn thịt động vật đông lạnh đang trong tình trạng phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Lực lượng chức năng ngay sau đó đã kiểm tra, xác minh và xác định toàn bộ số hàng hóa trên không có chủ sở hữu nên đã thực hiện tiêu hủy số tang vật trên nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Hiện cơ quan chức năng huyện đang tiếp tục điều tra và xác minh làm rõ chủ phương tiện để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

An Nhiên

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ: Số 30 Vạn Phúc Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: i-com@i-com.vn

Phone: 0243.795.783

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Việt Dũng Giấp phép thiết lập mạng xã hội số 85/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 28/02/2017