Hà Nội: Sẽ tiêm bổ sung vắc xin sởi – rubela cho trẻ em từ 1 đến 5 tuổi

Đó là nội dung Thông báo 1513-TB/TU truyền đạt kết luận của Thường trực Thành ủy về tăng cường công tác phòng, chống bệnh sởi vừa được ban hành.

Theo đó, Thường trực Thành ủy Hà Nội đồng ý về chủ trương bố trí ngân sách thành phố kết hợp với kinh phí hỗ trợ từ Bộ Y tế (theo dự án tiêm chủng mở rộng) để mua vắc xin, vật tư tiêm chủng và kinh phí triển khai thực hiện phục vụ chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin sởi – rubela cho trẻ em từ 1 đến 5 tuổi trên toàn địa bàn TP Hà Nội.

Hà Nội: Sẽ tiêm bổ sung vắc xin sởi - rubela cho trẻ em từ 1 đến 5 tuổi - Ảnh 1

Trẻ em từ 1-5 tuổi sẽ được tiêm bổ sung vắc xin sởi-rubela

Thường trực Thành ủy Hà Nội cũng thống nhất với các giải pháp chủ động phòng, chống dịch bệnh sởi theo đề xuất của Ban Cán sự Đảng UBND thành phố.

Đó là, tăng cường tuyên truyền về bệnh sởi và các biện pháp phòng, chống bệnh sởi trong cộng đồng; vận động các gia đình cho trẻ đi tiêm chủng đúng, đủ theo lịch và kế hoạch; chủ động thực hiện các kết luận chỉ đạo của Thường trực Thành ủy về công tác phòng, chống dịch bệnh nói chung và các bệnh có nguy cơ bùng phát…

 

Theo: Mcare.com.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ: Số 30 Vạn Phúc Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: i-com@i-com.vn

Phone: 0243.795.783

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Việt Dũng Giấp phép thiết lập mạng xã hội số 85/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 28/02/2017