Bếp gas mini bốc cháy, một cháu bé bị bỏng nặng

Đi học về sớm nên em N.V.T (13 tuổi, trú tại Lý Trạch, huyện Bố Trạch) liền vào bếp nấu cơm giúp mẹ. Tuy nhiên, trong khi bật bếp gas mini lên để nấu, gas bị xì, ngọn lửa bùng cháy trùm lấy khuôn mặt khiến em T. bị bỏng nặng.

Chiều tối 25/1, tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân N.V.T (13 tuổi, trú tại xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch) trong tình trạng bỏng 18% diện tích vùng đầu, mặt, cổ, ngực.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sỹ bệnh viện này đã tiến hành mổ để cắt lọc bỏng cho bé. Sau ca mổ, tình hình sức khỏe, vết thương của cháu bé đang có tiến triển tốt và đang được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện.

(Ảnh minh hoạ)

(Ảnh minh hoạ)

Người nhà nạn nhân cho biết, hôm đó cháu T. đi học về sớm nên giúp mẹ nấu cơm. Tuy nhiên, trong khi bật bếp gas mini lên để nấu, gas bị xì, ngọn lửa bùng cháy trùm lấy khuôn mặt khiến cháu T. bị bỏng nặng.

Được biết, hàng năm trên cả nước có rất nhiều trường hợp, đặc biệt là các cháu nhỏ bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do bếp gas mini phát nổ, bùng cháy.

 

 

Đặng Tài

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ: Số 30 Vạn Phúc Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: i-com@i-com.vn

Phone: 0243.795.783

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Việt Dũng Giấp phép thiết lập mạng xã hội số 85/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 28/02/2017