Bé gái 13 tuổi mù mắt phải chỉ vì tiêm filler nâng mũi

Bệnh nhi 13 tuổi đang được điều trị tại BV Da liễu Trung ương.   Gia đình bệnh nhân cho biết, cháu bé do nghe theo lời giới thiệu của bạn bè đã đến spa quen biết để tiêm filler nâng mũi.   Tuy nhiên, do người tiêm đã tiêm đúng mạch máu khiến cháu Read more about Bé gái 13 tuổi mù mắt phải chỉ vì tiêm filler nâng mũi[…]

Bệnh nhi 13 tuổi đang được điều trị tại BV Da liễu Trung ương.

 

Gia đình bệnh nhân cho biết, cháu bé do nghe theo lời giới thiệu của bạn bè đã đến spa quen biết để tiêm filler nâng mũi.

 

Tuy nhiên, do người tiêm đã tiêm đúng mạch máu khiến cháu bé mất hoàn toàn thị lực mắt bên phải và hoại tử da nghiêm trọng.

 

Được biết, bé gái này đến cơ sở spa này vào ngày 21/10/2019. Sau khi tiêm khoảng 30 phút thì bé xuất hiện tình trạng đau đơn bên mắt phải và thị lực giảm dần.

 

Lúc này, cháu bé mới nhờ người gọi gia đình đến và đưa cháu đến thăm khám tại Bệnh viện Mắt Trung ương.

 

Tại đây, bé được các bác sĩ xác định mất thị lực hoàn toàn mắt bên phải kèm theo hoại tử một số vùng da trên mặt như trán và hốc mũi.

 

Tiếp đó, bé được chuyển đến Bệnh viện Da liễu Trung ương để điều trị. Bác sỹ Thân Trọng Thùy – Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ và Phục hồi chức năng, BV Da liễu Trung ương cho biết, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng thị lực bên phải đã mất hoàn toàn.

 

Ngoài ra, bệnh nhân này còn xuất hiện hiện tượng kết mạc của mắc bên phải kèm theo một số vùng hoại tử. Rất may mắn là trẻ vẫn còn thị lực ở mắt bên trái.

 

Được biết, mũi tiêm filler của bé gái có giá là 2 triệu đồng. Tuy nhiên, do không có tiền trả ngay nên chủ spa đã cho bé gái trả góp dần.

(Th)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ: Số 30 Vạn Phúc Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: i-com@i-com.vn

Phone: 0243.795.783

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Việt Dũng Giấp phép thiết lập mạng xã hội số 85/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 28/02/2017