Bác sĩ BV Bạch Mai sẽ khám miễn phí bệnh cơ xương khớp cho người dân

Ngày 13/10 tới, BV Bạch Mai sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí các bệnh Cơ xương khớp cho cộng đồng dân cư. Người dân quan tâm có thể đăng ký để được các bác sĩ thăm khám.

***

BV Bạch Mai cho biết, trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới phòng chống Bệnh Thấp Khớp, ngày 13/10/2018 tới, khoa Cơ xương khớp của BV sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí các bệnh cơ xương khớp cho cộng đồng dân cư.

Bao gồm các bệnh luput ban đỏ hệ thống, viêm đa cơ, xơ cứng bì toàn thể, các bệnh tự miễn, bệnh gút, viêm khớp vẩy nến, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp nhiễm khuẩn, thoái hóa khớp, loãng xương, đau cột sống thắt lưng và thần kinh tọa…

Người dân tới khám sẽ được các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Thấp khớp học của khoa Cơ xương khớp khám, phát hiện các bệnh cơ xương khớp, tư vấn và hướng dẫn điều trị.

 

 - ảnh 1

Thời gian khám là cả ngày thứ 7 (sáng từ 7 giờ – 11 giờ 30; chiều từ 13 giờ 30 – 16 giờ 30), ngày 13/10/2018, tại Hội trường tầng 2, tòa nhà P (nhà Việt Nhật), BV Bạch Mai, Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.

Để đăng ký khám người dân có thể liên hệ số điện thoại 096 626 6493 (liên hệ trong giờ hành chính) hoặc email: huycxkbachmai@gmail.com. Thời hạn đăng ký trước ngày 05/10/2018.

Hoạt động khám không bao gồm các chi phí xét nghiệm, thăm dò hình ảnh, thuốc điều trị…

Theo Tổ chức Y tế thế giới, bệnh cơ xương khớp là 1 trong 10 nguyên nhân gây tàn phế. Trong đó, thoái hóa khớp chiếm 1/3 trong nhóm bệnh lý cơ xương khớp.

Đáng chú ý là ngày nay bệnh lý cơ xương khớp ngày càng trẻ hóa, thậm chí có bệnh nhân mới 35 tuổi đã bị thoái hóa khớp. Đây là một vấn đề cần quan tâm để điều trị sớm, phòng tránh khớp biến dạng, hạn chế vận động khớp sau này.

 

Theo mcare.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ: Số 30 Vạn Phúc Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Email: i-com@i-com.vn

Phone: 0243.795.783

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Việt Dũng Giấp phép thiết lập mạng xã hội số 85/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 28/02/2017